Cách chọn giày bóng đá

Nếu bạn không biết nên chọn loại giày bóng đá nào phù hợp nhất với mình thì bạn nên đọc bài viết này. Trong bài viết này, bạn sẽ đọc về loại giày lý tưởng cho bạn dựa trên loại sân bạn sẽ chơi. Vì vậy, hãy cuộn xuống và đọc những mẹo có thể giúp bạn chọn được cặp số phù hợp.

1. Tìm một cửa hàng thể thao tốt

Trước hết, bạn nên tìm hiểu cửa hàng bán giày bóng trực tiếp juventus đá giá tốt. Nếu cửa hàng địa phương của bạn không có một bộ sưu tập bốt lớn, bạn có thể bỏ qua nó và đến một số cửa hàng khác cung cấp bộ sưu tập tốt nhất.

2. Thương hiệu và mô hình

Bạn có thể không muốn yêu cầu một đôi bốt thông thường ở cửa hàng. Hãy nhìn nó theo cách này: nếu bạn cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ không chỉ đến một cửa hàng điện thoại di động và yêu cầu họ cung cấp cho bạn bất kỳ chiếc điện thoại nào. Bạn sẽ yêu cầu một mô hình và thương hiệu cụ thể. Cũng như vậy, bạn nên biết các thông số kỹ thuật của giày bóng đá mà bạn muốn.

3. Thử ủng vào

Hầu hết mọi người đều mắc phải sai lầm này. Họ chọn một cặp và đóng gói mà không cần thử bên trong cửa hàng. Bạn không nên đưa ra quyết định mua hàng chỉ dựa trên vẻ ngoài của đôi giày. Tương tự, đừng mua một đôi ủng chỉ vì cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn mặc cùng một nhãn hiệu. Hãy chắc chắn rằng thương hiệu bạn đã chọn là thoải mái cho bạn. Nếu đôi bạn đã chọn cảm thấy chật, hãy chuyển sang một đôi khác. Bạn không bao giờ nên thỏa hiệp về sự thoải mái hoặc chất lượng.

4. Phong cách chơi

Nếu bạn cần tốc độ, bạn nên đi ủng nhẹ hơn. Mặt khác, ủng nặng hơn cho phép bạn áp dụng các kỹ thuật và cú đánh mạnh mẽ.

Mua một cặp dựa trên loại bề mặt

Trong bóng đá, chất lượng giày được phân biệt bởi chất liệu bên ngoài mà chúng có. Thông thường, các cầu thủ bóng đá chơi trên ba loại bề mặt khác nhau. Mặt sân cứng, cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên (cỏ). Chúng ta hãy nhìn vào chúng.

1. Giày bóng đá sân cỏ

Thông thường, loại ủng phổ biến nhất có đế đúc và chúng thường được những người chơi bình thường mua. Đặc điểm nổi bật của những đôi bốt này là chúng có đinh tán hình nón hoặc lưỡi gà ở phía dưới.

Đối với mặt đất ẩm ướt hoặc cỏ mềm hơn, bạn có thể chọn ủng có các đinh tán cách nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nên sử dụng loại ủng này trên nền đất cứng, nếu không bạn có thể bị thương ở mắt cá chân.

2. Khởi động Astroturf

Trong ủng Astroturf, các đinh ngắn nằm trên đế ngoài. Nếu bạn chơi trên sân cỏ thường xuyên, đôi giày này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.